Chuyển nhà giá rẻ bình nguyên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội - Uy tín - Chất Lượng - an Toàn

Mẹo khử mùi khi bạn chuyển nhà mới

Nơi ở mới mà bạn chuyên tới đã lâu không có người ơ hay ngay chính trong ngôi nhà của bạn cũng có những phòng ốc ít được lui tới và đương nhiên là sẽ có những mùi hôi và khó chịu. Bạn không cần bận tâm về những vấn đề này nữa hãy tham khảo thêm một chút kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ

Khử mùi hôi phòng khách

– Sử dụng vỏ cam, quýt: Lấy một cái chén nhỏ, cho vào chén một vài miếng than hồng và để lên trên than một ít vỏ cam, vỏ quýt khô. Bạn có thể làm vài cái chén như thế này để các góc phòng trong nhà, hơi khói mang mùi cam sẽ lan tỏa làm át đi mùi hôi.
– Thắp nến thơm ở giữa phòng khách: Nến cháy sẽ hút hết mùi hôi, ẩm mốc và cả mùi khói thuốc lá ở trong phòng.
– Giấm chua: Dùng khăn thấm ướt giấm rồi để trong phòng một thời gian cũng là cách để hút mùi hôi.
Khử mùi hôi nhà bếp
– Dùng một ít bã trà phơi khô cho vào chén nhỏ đặt ở góc nhà bếp hoặc góc tủ lạnh hoặc lấy một ít hạt cà phê rang khô, tán nhỏ rồi đặt ở góc bếp có tác dụng hút mùi hôi rất hiệu quả.
– Đốt vỏ cam, chanh, quýt, bưởi,… để mùi hương lan ra khắp phòng. Hoặc cũng có thể đặt quả cam tươi gần bếp, hơi nóng từ bếp sẽ làm vỏ quýt khô đồng thời khử mùi rất tốt.
– Đun sôi một ít giấm ăn cũng khử mùi nhà bếp rất tốt.

Khử mùi hôi phòng ngủ

– Dùng sáp thơm: Đặt sáp thơm hay túi thơm vào các góc tủ, giường. Bạn nên lựa chọn những mùi hương như mùi của hoa nhài, hoa oải hương và hương từ cây vani sẽ giúp bạn có cảm giác phòng ngủ thơm tho, sạch sẽ.
– Dùng vỏ cam, quýt: Lấy một cái chén nhỏ, cho vào chén một vài miếng vỏ cam, vỏ quýt tươi hoặc khô, để các góc phòng trong nhà, hơi khói mang mùi cam sẽ lan tỏa làm át đi mùi hôi.

Khử mùi hôi tủ quần áo

– Vỏ cam, quýt: Vỏ cam, quýt phơi khô cho vào những chén nhỏ, hoặc túi để khử mùi hôi, hút khí ẩm trong tủ quần áo.
– Long não, sáp thơm: Để một cục xà phòng, long não… ở một góc trống của tủ, mùi mốc cũng sẽ bị đánh bay hiệu quả.

Khử mùi hôi phòng tắm

Vì phòng tắm là nơi ẩm ướt, đây là điều kiện lý tưởng khiến các loại vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi. Vì thế bạn cũng nên vệ sinh các vật dụng trong phòng tắm thường xuyên để hạn chế đến mức thấp nhất vi khuẩn và nấm mốc.

Hãy hạn chế sử dụng long não, sáp thơm bằng cách sử dụng một chai dầu gió đặt ở góc khuất nào đó. Ngoài ra, cũng nên lựa chọn loại bột giặt, nước xả vãi có mùi dễ chịu vì chúng cũng góp phần khử mùi khi chúng ta sử dụng.
Bạn không cần lo lắng nữa nhé hãy yên tâm tận hưởng ngôi nhà thân yêu

Liên hệ chuyển nhà giá rẻ bình nguyên

Hotline 0971.278.297