Chuyển nhà giá rẻ bình nguyên

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội - Uy tín - Chất Lượng - an Toàn

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông

Chuyển nhà Bình Nguyên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà và chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội. Bình Nguyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông nhanh chóng, an toàn với giá rẻ nhất hiện nay tại khu vực này. Đến với dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông của Bình Nguyên, khách hàng chỉ cần giám sát và hướng dẫn vị trí sắp xếp đồ đạc, mọi hoạt động vận chuyển và tháo lắp chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện giúp tiết kiệm sức lao động và chuyển nhà an toàn hơn.

Hà Đông là quận tập trung rất nhiều khu đô thị mới như Văn Quán, Văn Phú và Dương Nội, và cũng là khu vực tập trung rất nhiều trường đại học lớn như HV An Ninh Nhân Dân, HV Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Kiến Trúc, ĐH Hà Nội, ĐH Công nghệ GTVT cùng nhiều trường đại học và cao đẳng khác nên đây là một trong những quận có mật độ dân số khá cao tại thành phố Hà Nội.

Quận Hà Đông là quận nằm trong chiến lược phát triển mở rộng của Hà Nội,cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km có diện tích 4.791,04 ha nhưng có lượng dân số lên tới 198.687 người. Nếu theo dõi tình hình phát triển của quận Hà Đông trong những năm gần đây thì có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về tốc độ đô thị hóa.

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ tương đương với nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Đông có thể tăng lên, Bình Nguyên đã đặt trụ sở chính tại Quận Hà Đông nhằm thực hiện khảo sát nhanh chóng, phục vụ an toàn và chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải lâu năm, nếu chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông với Bình Nguyên khách hàng có thể nhận được khảo sát và báo giá chậm nhất sau 30′. Chuyển nhà trọn gói Bình Nguyên khẳng định sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Bất kỳ sai sót và hư hỏng nào xảy ra trong quá trình tháo lắp và vận chuyển đồ đạc, Bình Nguyên sẽ thực hiện bồi thường và hoàn tiền lên tới 100%.

Quy trình chuyển nhà tại Hà Đông của Bình Nguyên

– Nhận thông tin, tiến hành khảo sát và báo giá
– Tiến hành tháo dỡ và đóng gói nội thất
– Vận chuyển đồ đạc với xe bán tải và xe tải
– Tư vấn bài trí và tiến hành sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới
– Thanh toán và khảo sát ý kiến khách hàng về dịch vụ

Liên hệ chuyển nhà tại Hà Đông

Để nhận được tư vấn và báo giá khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 02485 874 668 – Di động: 0971 278 297, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi ngay những thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trụ sở chính của chuyển nhà Bình Nguyên tại Hà Đông

Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ Bình Nguyên

Số 11, Phan Chu Trinh, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0485874668 – 0971278297

Email: binhnguyen@gmail.com

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0967497646